CHẤT LƯỢNG

AN TOÀN

UY TÍN

Đức Tân Gắn kết vùng miền - nối liền đất Việt

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Giao Thông Đức Tân là nhà cung cấp Bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp ở thị trường phía Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, Công ty Đức Tân tiếp tục phát triển đa dạng các ngành nghề khác như khai thác các, đá sỏi, trồng cao su, trồng rừng…với phương châm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Năm 2012, Công ty Đức Tân nhận được giấy phép thành lập lần đầu ngày 28 tháng 12 năm 2011 và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311448161 do Sở KH&ĐT thay đổi lần 2 ngày 06/06/2012 Hiện nay, Công ty có 03 trạm trộn Bê tông nhựa nóng như:

  • Trạm Long Thành: được sản xuất theo công nghệ trạm trộn liên tục nổi tiếng thế giới của tập đoàn ASTEC INC., Mỹ. Với dây chuyền có công suất 360 tấn/giờ lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Vị trí của trạm đặt tại vùng tam giác phát triển năng động của miền Đông Nam Bộ gồm có Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM và gần mỏ khai đá Tân Cang nên luôn đáp ứng tốt nhất cho các công trình lớn nhất khu vực miền Nam, là địa chỉ tin cậy cho các công trình trọng điểm của thị trường Đồng Nai và TPHCM cũng như các công trình lân cận khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu.
  • Trạm NAM TÂN Uyên : được sản xuất theo công nghệ tiên tiến thế giới của Tập đoàn SPECO., Hàn Quốc và đi vào sản xuất từ năm 2012 với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Hiện nay, trạm hoạt động trên dây chuyền có công suất 120 tấn/giờ và đặt gần khu vực trung tâm chiến lược của tỉnh Bình Dương.
  • Trạm Bà Rịa – Vũng tàu: đang nâng cấp trạm.

Địa chỉ nhà máy sản xuất Bê Tông Nhựa Nóng:

  • Trạm Long Thành: Âp Tân Lập , P.Phước Tân , TP. Biên Hòa . Tỉnh Đông Nai
  • Trạm Nam Tân Uyên: KCN Nam Tân Uyên , X Thanh Bình . TX Nam Tân Uyên . T Bình Dương
  • Trạm Bà Rịa: đang nâng cấp trạm

-->